DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN DOOR TO DOOR

Vận chuyển door to door được nhiều người ưa chuộng do có đặc tính rất phù hợp với người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp tổ chức lớn ở Việt Nam. Có thể nói trong thời kì kinh tế xã hội phát triển hiện nay việc gửi hàng đi các nước là chuyện xảy ra thường ngày với tần suất cực lớn chính vì thế không thể tránh khỏi những rủi ro như hư hỏng mất mát hàng hóa hoặc nhầm lẫn, Door to Door là giải pháp tối ưu nhất.

 

 

Vận chuyển door to door bao gồm 2 loại hình dịch vụ:
• Vận chuyển door to door nội địa là hình thức vận chuyển hàng hóa từ tay người gửi đến tay người nhận trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
• Vận chuyển door to door quốc tế là hình thức vận chuyển từ tay người gửi đến tay người nhận trên pham vi toàn cầu, bao gồm cả việc thực hiện các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu.
Perfect Link chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan -  dịch vụ vận chuyển trọn gói “Door to Door” cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm. Hiện nay, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực này, nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn và chất lượng uy tín hàng đầu.

Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Tel +84-28.2200.2505 – Hotline/zalo: +84 - 971945918 – Email : info@perfectlink.vn

Thứ 2 - Thứ 6 : Giờ làm việc từ: 8:30 - 17:00